Sữa Gerber Good Start combo 2 hộp

Nếu bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ thì hãy tiếp tục cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất. Nếu bạn cho trẻ uống một công thức sữa nào đó để bổ sung cho sữa mẹ hoặc bạn đang sử dụng một công thức sữa duy nhất từ trước đến nay thì hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn lựa một công thức sữa có bổ sung chất sắt như NESTLÉ® GOOD START.

Giống với tất cả các sản phẩm sữa thông thường khác được bán ở Mỹ , sữa GOOD START có công thức chứa chất dinh dưỡng toàn diện với hàm lượng protein, chất béo, cacbonhydrat, vitamin, và chất khoáng được các bác sĩ khuyên dùng cho năm đầu đời của trẻ.

 

 

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm sữa GOOD START có công thức từ sữa của chúng tôi được chế biến đặc biệt với các protein đã được phân hủy để dễ tiêu hóa hơn trong dạ dày đang phát triển của trẻ. Chúng tôi gọi các protein này là COMFORT PROTEINS.

 

Gerber Good Start

 

COMFORT PROTEINS là thành phần 100% protein trích từ nước sữa đã được phá nhỏ để giúp trẻ chống nôn sữa, khó chịu hay là đầy bụng.

Hướng dẫn sử dụng:Sức khỏe của bé rất quan trọng, do đó trước khi chuẩn bị sữa cho bé, bạn nên tuân thủ các qui định và hướng dẫn của nhà sản xuất.

Rửa sạch dụng cụ pha sữa bằng nước ấm

1 muỗng sữa pha với 60ml nước.

 

 

Sữa GOOD START với công thức từ sữa là công thức sữa đầu tiên và duy nhất có thêm bước đặc biệt tạo ra COMFORT PROTEINS. Quá trình chế biến qua 2 bước của chúng tôi bắt đầu với 100% protein nhũ thanh sữa mềm, protein chất lượng tốt nhất được sử dụng trong công thức sữa dành cho trẻ sơ sinh. Sau đó chúng tôi phân hủy thành phần protein nhũ thanh sữa mềm này thành các miếng nhỏ hơn để trẻ dễ tiêu hóa. Chúng tôi gọi các protein nhũ thanh sữa mềm này là COMFORT PROTEINS, và chỉ có công thức sữa GOOD START mới có các protein này. Không một công thức sữa nào khác có quá trình chế biến tăng cường các bước đặc biệt này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s