Sữa Enfagrow Older Toddler hương Vanilla

Khi bé được chuyển sang các loại thực phẩm mới, đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ có thể trở nên khó khăn hơn. Enfagrow công thức trẻ mới biết đi  sẽ giúp bạn chắc chắn rằng bé nhận được các chất dinh dưỡng bé cần? Ngay cả sau khi bé phát triển nhanh hơn dùng sữa bột.Enfagrow Older Toddler số 3 cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho trẻ mới biết đi, với hơn 25 chất dinh dưỡng để giúp hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh.

Nhu cầu của trẻ mới biết đi của bạn đang thay đổi, và điều quan trọng hơn bao giờ hết để cung cấp các chất dinh dưỡng bé cần cho phát triển khỏe mạnh. Các gia đình trẻ mới biết đi Enfagrow của sản phẩm được thiết kế để nuôi dưỡng sự phát triển giúp trẻ mới biết đi của bạn đạt đến cột mốc ở giai đoạn quan trọng này.

Sữa bột loại mới Enfagrow Older Toddler hương vani dành cho bé từ 1 tuổi trở lên với các thành phần chính từ sữa bổ sung thêm DHA và sắt với hương vị vani tuyệt với, là niềm yêu thích của các bé.

Là mẹ, bạn muốn cung cấp dinh dưỡng tuyệt với cho bé lớn trên 1 tuổi của bạn. Với 25 khoáng chất để giúp bé hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh như Canxi, vitamin D và các chất chống oxy hoá như vitamin E và vitamin C.

 

Chúng ta biết rằng 85% tăng trưởng của não sẽ được hoàn thành bởi ba tuổi. Vì vậy sữa bột Enfagrow Older Toddler bổ sung omega 3 DHA và sắt là 2 chất giúp phát triển của bộ não của bé.
Ngoài ra, trẻ nhỏ vẫn cần các chất để phát triển hệ thống miễn dịch, vì vậy sữa Enfagrow Older Toddler có Vitamin C và Vitamin E, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
Sữa bột Enfagrow Older Toddler là dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên.

 

Hướng dẫn sử dụng: 

Sức khỏe của bé rất quan trọng, do đó trước khi chuẩn bị sữa cho bé, bạn nên tuân thủ các qui định và hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Rửa sạch dụng cụ pha sữa bằng nước ấm

– Theo tỉ l 1-2, 4 muỗng sữa bột ( tương đương 36g ) thì pha 6 fl oz nước ( 1 fl oz = 30 mL )

– Lắc đều tay, và thử nhiệt độ. Sau khi pha chế, sử dụng trong 1 giờ.

Chú ý: Không nên sử dụng lò vi sóng hâm sữa cho bé vì có thể gây bỏng cho bé.

 

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Bộ phận hỗ trợ tư vấn :

Hotline :  0934.860.161

hoặc email nhommuababy@gmail.com

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s